Tin tức nội bộ

Year End Party 2023 & Chào Xuân 2024: Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập VTECH

Đêm tiệc cuối năm 2023 của Công ty TNHH Công nghệ Việt (VTECH) đã diễn ra với một không khí đoàn viên, vui vẻ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc vào tối ngày 02/02/2024 tại Trung tâm hội nghị FOREVERMARK, Tây Hồ, Hà Nội.

Buổi tiệc là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên VTECH cùng nhau nhìn lại một năm đầy thử thách, song cũng gặt hái được nhiều thành công trong năm vừa qua. Đây cũng là giây phút để cùng nhau chào đón năm mới Giáp Thìn với nhiều tín hiệu khởi sắc đang chờ đón ở phía trước.

Ông Nguyễn Lê Anh – Chủ tịch HĐTV phát biểu khai mạc buổi gala

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Lê Anh – Chủ tịch Hội đồng thành viên đã có bài phát biểu khai mạc vô cùng lắng đọng tổng kết lại những thành tựu đã đạt được của đại gia đình VTECH trong năm 2023 vừa qua. Bên cạnh đó, hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty (27/05/2004 – 27/05/2024), Ban Lãnh đạo VTECH đã phát động phong trào thi đua lập thành tích nhằm kích thích thi đua, phát huy sáng tạo, nỗ lực làm việc của cá nhân, tập thể trong toàn VTECH và biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc. Theo đó, khẳng định vị thế của mình là một trong những Công ty EPC hàng đầu Việt Nam, với nhiều dự án trọng điểm đã và đang được triển khai thành công.

Ban Lãnh đạo cùng nâng ly khai tiệc

Ban lãnh đạo VTECH cũng gửi lời Chúc mừng năm mới 2024 và nâng ly khai tiệc với toàn thể Quý khách hàng và Cán bộ công nhân viên. Lời chúc mừng với những mong muốn về một năm mới nhiều thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.

Trong buổi tiệc, VTECH hướng đến một không khí ấm cúng, đoàn viên cho toàn thể Cán bộ nhân viên cùng gia đình nhưng không kém phần sôi động và náo nhiệt với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi vui nhộn và những phần quà hấp dẫn.

Những phần quà Lucky draw đầy hấp dẫn

Bên cạnh đó, sự hiện diện của Quý Khách hàng – Quý Đối tác cũng đã góp phần vào sự thành công của bữa tiệc tất niên.

Năm 2023 đã khép lại và năm 2024 đang đến gần, Chúc toàn thể Quý Khách hàng – Quý Đối tác cùng toàn thể Cán bộ nhân viên của VTECH có một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!