Về chúng tôi

V- Tech luôn không ngừng nỗ lực ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực xây dựng hạ tầng công nghiệp năng lượng, viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa tại Việt Nam. Tất cả điều hướng đến mục tiêu trở thành nhà thầu thi công số 1 Việt Nam về cả chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ.
20
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
logo

CAM KẾT VÀ THỰC HIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Xem thêm
logo

TÍCH HỢP GIẢI PHÁP THÔNG MINH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Xem thêm
logo

TRÁCH NHIỆM, KỊP THỜI TRONG DỊCH VỤ HẬU MÃI / BẢO HÀNH. ĐẢM BẢO LỢI ÍCH CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Xem thêm

Thư ngỏ

Kính gửi quý đối tác,

Chúng ta đang sống và làm việc trong một môi trường năng động và nhiều đổi mới hơn bao giờ hết. Áp lực đặt lên mỗi cá nhân hay doanh nghiệp ngày càng trở nên nặng nề hơn. Hơn thế những cơ hội mới, những thách thức mới luôn chờ đón chúng ta ở phía trước.

Và thường thì chúng ta giải quyết những vấn đề đó không chỉ một mình, mà cùng với đồng đội hay đối tác của mình.

Có câu rằng: muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội.

Trong hành trình chinh phục các thành công mới đó, Chúng tôi – VTECH mong muốn được đồng hành và đi đến đích cùng với Quý Vị.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong ngành điện, với các nền tảng về kỹ thuật, đội ngũ quản lý và sự am hiểu về ngành năng lượng ở Việt Nam, tinh thần luôn cập nhật công nghệ mới, xu thế mới. Chúng tôi cho rằng, sự hợp tác và tin tưởng lẫn nhau sẽ giúp chúng ta cùng nhau tạo nên những thành công mới.

Xin trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành, sử dụng hàng hóa và dịch vụ của Chúng tôi, đó chính là động lực để VTECH ngày càng phát triển lớn mạnh và toàn diện hơn. Chính niềm tin ấy đã thôi thúc Chúng tôi ngày càng phấn đấu phục vụ Khách hàng tốt hơn, luôn coi thành công của Khách hàng chính là sự thành công của chính mình!

Trân trọng cám ơn!

Trân trọng cảm ơn
CEO NGUYỄN HUY CƯỜNG

Tầm nhìn

V-Tech hướng đến mục đích trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc triển khai các dự án đường dây điện, trạm biến áp (xây dựng và thỏa thuận đầu nối) cũng như trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và tự động hóa.

Sứ mệnh

alt
Trở thành một Công ty EPC hàng đầu, đóng góp trong những dự án quan trọng của ngành điện, năng lượng của Việt Nam.
alt
Nắm bắt và ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm mới, tạo ra các sản phẩm công nghệ có giá trị cho cuộc sống. Đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng, điện lực.
alt
Ngày càng hoàn thiện năng lực của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và đời sống cán bộ nhân viên, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

  • Uy tín

    Cam kết mạnh mẽ về tiến độ và chất lượng
  • Đẳng cấp

    Đi đầu trong ứng dụng công nghệ AI, số hóa cho ngành điện.
  • Hợp tác

    Giải pháp tích hợp thông minh đảm bảo hiệu quả cho chủ đầu tư.
Giá trị cốt lõi

Khách hàng - Nhà cung cấp

Khách hàng
Nhà cung cấp