Đối tác & Khách hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Việt (V.TECH Co .,Ltd) có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các Đối tác - Khách hàng trong và ngoài nước, là những Liên doanh, Tập đoàn, Tổng Công ty có tiềm lực lớn về tài chính, công nghệ và nhân lực.

 

KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC 

 

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là một doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, truyền tải và xuất nhập khẩu điện năng. EVN hiện đứng thứ 4 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (theo bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 năm 2014).   General Electric (GE Vietnam): là một tập đoàn đa quốc gia, đa ngành của Mỹ có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hiện nay, GE Viêt Nam có hơn 900 nhân viên và hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ điện - năng lượng, thiết bị y tế, hàng không và dầu khí.
Tổng công ty truyền tải điện quốc gia (EVN NPT) là công ty TNHH MTV thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Hiện nay, EVNNPT quản lý và vận hành tổng cộng trên 19.123 km đường dây; 106 trạm biến áp với tổng dung lượng MBA là 55.801 MVA.   Công ty ABB Việt Nam: là thành viên của tập đoàn ABB -  Tập đoàn hàng đầu thế giới về các thiết bị, hệ thống kỹ thuật điện và tự động hóa có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ.  ABB Việt Nam đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều tổ hợp, nhà máy công nghiệp lớn của Việt Nam về nhiệt điện, thủy điện, lọc hóa dầu, xi măng, giấy và bột giấy, sắt thép, khai khoáng... với doanh thu hàng trăm triệu USD mỗi năm.
Tổng Công ty phát điện 1 (EVN GENCO 1): là công ty thành viên thuộc thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. EVN GENCO 1 hiện đang quản lý các nhà máy phát điện với công suất 4.200 MW, tương ứng với sản lượng điên hàng năm là 15-16 tỷ kWh.     Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA: là liên danh giữa tập đoàn LS Hàn Quốc và UBND thành phố Hải Phòng. LS-Vina là nhà sản xuất cáp điện hàng đầu ở Việt Namvà thị trường Đông Nam Á.
Công ty Cổ phần Sông Đà 11: Với bề dày hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần sông Đà đang ngày càng lớn mạnh, với vị thế đã được khẳng định trên toàn quốc. Doanh nghiệp thực hiện thi công xây lắp các hạng mục công trình của Tổng Công ty Sông Đà tập trung chủ yếu ở các khu vực như: Tây Bắc, Miền Trung và Tây Nguyên, Hà Nội và các tỉnh lân cận, Quảng Ninh và các tỉnh khu vực Đông Bắc.   Công ty Coriant được thành lập và hoạt động như một công ty độc lập từ năm 2013, trên cơ sở kế thừa Nokia Siemens Networks (NSN) Optical Networks, Tellabs và Sycamore Network Solutions. Coriant là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền dẫn quang quang học, chuyển mạch và kết hợp tín hiệu quang, quản lý dịch vụ SDN-enable và các giải pháp kiểm soát cấp 1 cho các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.
Trung tâm Viễn thông và Công nghệ thông tin (EVNICT) là đơn vị đầu mối, có chức năng nghiên cứu, xây dựng và triển khai các dự án Công nghệ thông tin, nghiên cứu phát triển các giải pháp về Tự động hóa ứng dụng trong ngành Điện; Điều hành, vận hành hệ thống Viễn thông dùng riêng phục vụ công tác điều hành sản xuất kinh doanh Điện của EVN.  

Công ty TNHH Cáp Chongqing Taishan được thành lập năm 1998, là một trong những công ty hàng đầu về cáp và dây điện tại Trung Quốc, đứng trong top 100 doanh nghiệp tại Trùng Khánh.

Công ty TNHH Cáp Chongqing Taishan sở hữu những trang thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm cáp và dây điện tân tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Đức, Thụy Điển, Pháp, Anh, Ý, như dây chuyền sản xuất cáp cách điện XLPE, dây chuyền sản xuất cáp cao áp, thiết bị kiểm tra phóng điện cục bộ. Công ty cũng sở hữu những trung tâm nghiên cứu và phát triển hiện đại với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển, thiết kế và sản xuất.
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) hoạt động theo mô hình công ty TNHH MTV thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). EVNNPT được thành lập trên cơ sở tổ chức lại 7 đơn vị gồm: 4 Công ty Truyền tải điện 1, 2, 3, 4 và 3 Ban Quản lý dự án các công trình điện Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, với mục tiêu đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam.  

Công ty TNHH Multitek Power

Công ty TNHH Multitek Power được thành lập năm 1989 với mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm đo lường và kiểm soát năng lượng. Công ty TNHH Multitek Power chuyên sản xuất các sản phẩm đặc thù như thiết bị chuyển đổi (transducer), rơ le giám sát, đồng hồ đo điện tử, đồng hồ đo kilowatt giờ và hệ thống đo lường điện điện tử. Đến nay, công ty TNHH Multitek Power đã có hệ thống các nhà phân phối độc quyền tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới.
Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (viết tắt là EVNNPT). NPMB Thay mặt NPT quản lý các dự án do NPT là chủ đầu tư theo các quy định tại Luật xây dựng và các văn bản quy định về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình của Chính phủ và các quy định của NPT khi được NPT giao nhiệm vụ.   Công ty TNHH Siemens (Siemens LTD) có mặt tại Việt Nam từ năm 1979 với việc cung cấp và lắp đặt hai tua bin hơi công nghiệp Nhà máy Giấy Bãi Bằng. Hiện nay, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế.
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối điện năng, kinh doanh công nghệ thông tin và một số lĩnh vực kinh doanh sản xuất khác trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc. Là đơn vị có quy mô lớn với đội ngũ cán bộ yêu nghề, giàu kiến thức, năng động, nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh, góp phần cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thực hiện tốt vai trò chủ đạo của một ngành kinh tế mũi nhọn trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia.  

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN EMERSON NETWORK POWER (VIETNAM)

Emerson Network Power là một nhánh kinh doanh của tập đoàn của Emerson và là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các sản phẩm từ hệ thống đường dây cho đến các mạch tích hợp cho các mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu, chăm sóc sức khoẻ và các cơ sở vật chất công nghiệp. Emerson Network Power cung cấp các giải pháp đổi mới và chuyên ngành trong lĩnh vực  nguồn một chiều, nguồn xoay chiều, hệ thống làm lạnh chính xác, máy tính nhúng, nguồn  nhúng, chuyển mạch và điều chỉnh công suất, điều hành và kết nối.
TTổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Công ty Điện lực 2 và tiếp nhận quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước của Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.  Tổng công ty Điện lực miền Nam quản lý lưới điện phân phối từ 110 kV trở xuống và kinh doanh bán điện trên địa bàn 21 tỉnh / thành phố phía Nam.   Công ty TNHH MTV Cáp Quang – FOCAL được thành lập năm 1994, là Liên doanh giữa SIEMENS, Ðức và Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT (www.vnpt.com.vn) Tập đoàn CORNING®, Hoa Kỳ (www.corning.com/opticalfiber) đã thay thế Siemens, là  Ðối tác Liên doanh của VNPT và là cổ đông nước ngoài tại FOCAL từ tháng 6 năm 2001. FOCAL chuyên sản xuất và cung cấp cáp sợi quang, phụ kiện, thiết bị và các dịch vụ có liên quan. FOCAL đã đạt được chứng chỉ ISO 9002 từ năm 1999.
      Công ty Thông tin M3 là một thành viên của Tập đoàn Viettel chuyên cung cấp các sản phẩm cáp quang, cáp đồng và các sản phảm cơ khí chính xác. Tới năm 2020, M3 phấn đấu là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cáp quang và xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài.
      Loop Telecom -  Năm 1991, một nhóm các chuyên gia từ các ngành công nghiệp truyền thông đã thành lập Loop Telecom. Loop Telecom phát triển các dòng sản phẩm trong lĩnh vực truy cập thông tin liên lạc kỹ thuật số, bao gồm T1, E1 và DSL. Trong năm năm đầu tiên, các sản phẩm này đã được bán ban đầu để chỉ một số ít các nước; mỗi năm sau đó, Loop tiếp tục đa dạng hóa và tăng lãnh thổ thị trường của nó. Đến nay, Loop Telecom có một danh mục đầu tư mạnh mẽ của hơn 50 sản phẩm trong một loạt các công nghệ, bao gồm DS0, E1, T1, xDSL, G.SHDSL, DS3, E3, OC3 / STM-1, STM-4, IP-DSLAM, IP truy cập, IP CPE, Router, ATM, Frame relay, Media Converter, và truy cập dặm cuối cùng.
       Polycom - thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Với 25 năm đổi mới và 250 bằng công nghệ sáng chế, Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy. 
       Tập đoàn Hệ thống Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của công ty là "Bộ định tuyến", kết nối với phần mềm và phần cứng hoạt động như hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạng Internet. Với sự phát triển của công nghệ Internet, nhu cầu về các sản phẩm của Cisco bùng phát và nhanh chóng công ty trở nên thống trị thị trường Internet.

Đối tác & khách hàng

Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng
Đối tác và khách hàng